Dịch vụ khách hàng

Giao hàng

Xin chào và chào mừng đến với trang thông tin vận chuyển và giao hàng! Tại đây bạn có thể làm quen với những thông tin hữu ích về các điều khoản và điều kiện giao hàng của chúng tôi

Bạn có thể mua các khóa học của mình trực tuyến và nhận chúng trực tiếp tại nhà của bạn. Miễn phí vận chuyển đối với một số đơn đặt hàng. Chúng tôi sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất trong doanh nghiệp để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của bạn đến tay bạn đúng giờ. Từ trang Thanh toán an toàn, bạn sẽ thấy mô tả khóa học, giá cả và thời gian giao hàng. Nếu có, bạn cũng có thể chọn phương thức giao hàng nhanh hơn cho từng khóa học trong đơn đặt hàng của mình với một khoản phụ phí. Thời gian giao hàng khác nhau tùy theo địa chỉ giao hàng đã chọn, tình trạng còn hàng và thời gian trong ngày bạn đặt hàng.

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong hai ngày, tùy chỉnh và đối với một số loại khóa học nhất định, bao gồm cả các đơn hàng được thanh toán bằng tài chính hoặc chuyển khoản ngân hàng. Để được giao hàng miễn phí trong hai ngày, bạn cần đặt hàng trước 5 giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Ví dụ: nếu bạn đặt hàng trước 5:00 chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, chúng tôi sẽ giao hàng trong hai ngày làm việc.

Điều khoản & Điều kiện

  • Toàn bộ thỏa thuận

    Nếu bạn yêu cầu giao toàn bộ đơn đặt hàng của mình, vui lòng nhập dấu X vào trường Giao hàng hoàn chỉnh trên màn hình giao hàng của hồ sơ tổng thể của khách hàng

  • Kiểm soát các điều khoản

    Người mua đồng ý rõ ràng rằng Hóa đơn của Người bán và các Điều khoản và Điều kiện Bán hàng này đại diện cho thỏa thuận hoàn chỉnh của các bên liên quan đến việc bán (các) khóa học được liệt kê trên Hóa đơn và không có các điều khoản hoặc điều kiện khác hoặc bổ sung trong đơn đặt hàng của Người mua hoặc trong bất kỳ các thông tin liên lạc trước hoặc sau đó bằng bất kỳ cách nào để bổ sung, sửa đổi hoặc thay đổi các Điều khoản và Điều kiện Bán hàng này sẽ ràng buộc với Người bán.

To Top